DÂY CÁP ĐIỆN CADIVI

CADIVI THAM DỰ HỘI CHỢ HÀNG VIỆT TẠI ĐỒNG THÁP NĂM 2017

  • 04:40, 24/07/2017


Tiếp nối các chương trình của chuỗi "Hội chợ Hàng Việt" 2017, CADIVI sẽ tham dự Hội chợ Hàng Việt tại thành phố Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp từ ngày 01/08 đến hết ngày 06/08 năm 2017.
Năm nay, Hội chợ hàng Việt lần thứ hai đến với nhân dân tỉnh Đồng Tháp. Với kinh nghiệm và thành công tại những tỉnh thành khác trong cả nước, ban tổ chức Hội chợ hứa hẹn tạo nên một kỳ triển lãm hội chợ hoành tráng, chuyên nghiệp, đem đến ngày hội thực sự cho người tiêu dùng nơi đây. 
 
Đây là dịp tốt để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, qua đó thúc đẩy kinh doanh tiêu thụ sản phẩm.
 
Hội chợ năm nay có quy mô dự kiến hơn 150 gian hàng, các doanh nghiệp tham gia tiếp tục có các hoạt động giới thiệu, quảng bá chuyên nghiệp, các chương trình khuyến mãi phong phú, giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn trong việc tham quan mua sắm.
 
Đến với hội chợ Hàng Việt tại Đồng Tháp năm nay, CADIVI tiếp tục đem đến người tiêu dùng những sản phẩm thế mạnh truyền thống như dây điện dân dụng, dây đồng trần, cáp điện lực, cáp chống cháy, chậm cháy…và đặc biệt là sản phẩm mới ổ cắm liền dây.

Kính mời quý khách tham quan gian hàng CADIVI tại gian hàng số A03, Nhà Thi Đấu Đa Năng tỉnh Đồng Tháp - số 03 Duy Tân, P. Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp từ ngày 01/08 đến hết ngày 06/08 năm 2017.
1__So_do_HC_Dong_Thap_2017_PH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn