Đèn LED Âm Trần 90/9W Rạng Đông AT04 90/9W

120

Cuộc sống hiện đại, đòi hỏi chúng ta phải nâng cấp không gian sống và làm với việc hệ thống điện đầy đủ và tiện nghi. Và để có thể làm được điều này thì đèn LED âm trần 9W Rạng Đông AT04 90/9W đã góp phần không nhỏ. Bạn sẽ thấy được sự khác biệt đến từ chất lượng sống, cảm nhận và hiệu quả công việc khi sử dụng loại đèn này.

Ưu điểm đèn LED âm trần 9W Rạng Đông AT04 90/9W là gì?

Những ưu điểm hoàn hảo của mẫu đèn này chính là điều kiện cần để đèn “thuyết phục” được những khách hàng khó tính. Bởi giữa thế giới đèn chiếu sáng đa dạng, phong phú thì đèn LED Rạng Đông phải có được những sự khác biệt vượt trội để vượt qua những đối thủ khác. Cụ thể, ở đèn LED âm trần:

Rạng Đông ứng dụng con chip LED Samsung thế hệ mới, khác biệt hoàn toàn ở những mã đèn cũ. Theo đó, chip LED giúp đèn hoạt động ổn định, bền vững, chiếu sáng trong nhiều giờ liên tục.

Bên cạnh đó, đèn LED âm trần Rạng Đông có hiệu suất phát sáng rất cao, chất lượng ánh sáng chân thực và rõ nét. Khi dùng lâu dài, ánh sáng không hề yếu đi, nhấp nháy hay gặp trục trặc. Đặc biệt, bề mặt đèn không bị nóng như đèn truyền thống.

Ngoài ra, đèn âm trần được nhà sản xuất cam kết không chứa thuỷ ngân gây hại cho người dùng. Bởi đèn được ứng dụng công nghệ cao. hiện đại, xử lý ánh sáng tiên tiến, bảo vệ thị lực người dùng một cách tốt nhất.

Hơn hết, ánh sáng của đèn phát ra vô cùng rõ nét, chân thực. Hình ảnh vật thể phản chiếu tương tự như dưới ánh mặt trời, vô cùng tự nhiên. Đó là lý do vì sao mà trong không gian đông đúc người làm việc văn phòng, khu chế xuất, nhà máy,… đã ứng dụng loại đèn âm trần này.

Về kiểu dáng và chất liệu, đèn âm trần Rạng Đông được tạo kiểu hình tròn thông dụng. Gam màu chủ đạo sẽ là trắng, đơn giản mà vẫn hiện đại và tinh tế. Thiết kế này giúp không gian trở nên sáng, thoáng và tươi mới.

Danh mục:
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon